Trần Đức Hưng, Trainer & Master Coach

  • Giám đốc điều hành dự án Expert Academy & Khai Sáng Viên Mãn – Trực thuộc PowerUp Group
  • Chuyên gia NLP (NLP Master Practitioner) & Coach bằng NLP (NLP Master Coach)
  • Chuyên gia Chuyên gia Trị liệu tâm lý dòng thời gian (Timeline Therapy Master Pract)
  • Chuyên gia Thôi miên trị liệu (Hypnotherapy Master)


Với xuất phát điểm và khả năng thiên bẩm trong việc diễn thuyết truyền cảm hứng, Trần Đức Hưng bắt đầu sự nghiệp diễn thuyết, đào tạo của mình từ rất sớm. Trong hơn 5 năm, anh là Cộng sự đắc lực của DG.TS Quách Tuấn Khanh và trở thành một phần không thể thiếu của TS. Khanh trong việc thiết kế, xây dựng nội dung – Kịch bản và điều phối các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu của Power Up. Các khóa học nổi tiếng như Khai Phá Bản Thân – Mở Lối Thành Công, Chuyên Gia Thực Hành Thay Đổi Tiềm Thức, Khơi Nguồn Trí Tuệ Thành Công, Bậc Thầy Thuyết Trình, Diễn Giả Truyền Cảm Hứng, Đánh Thức Năng Lực Lãnh Đạo,…Và các chương trình Đào Tạo – Huấn Luyện Doanh Nghiệp.

Bằng sự nỗ lực và phấn đấu học hỏi không ngừng cùng sự hỗ trợ tận tình từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Phát triển bản thân, Trần Đức Hưng được chứng nhận quốc tế là: Chuyên gia NLP (NLP Master Practitioner), Chuyên gia Coach bằng NLP (NLP Master Coach) Chuyên gia Trị liệu tâm lý dòng thời gian (Timeline Therapy Master Pract), Chuyên gia Thôi miên trị liệu (Hypnotherapy Master)
Cho đến nay, Trần Đức Hưng đã tham gia trực tiếp vào quá trình Đào Tạo – Coaching cho hơn 20.000 học viên ở mọi lứa tuổi, giúp họ tìm thấy sứ mạng, tiếp động lực và rèn luyện kỹ năng để tạo đột phá trong sự nghiệp và cuộc sống.

Đồng thời, anh cũng đồng hành cùng DG.TS Quách Tuấn Khanh Huấn luyện & Đào tạo cho hơn 80.000 người ở các Tổ chức Giáo Dục, Tổ chức Chính Phủ, và Doanh Nghiệp

Một số đơn vị anh từng Đào tạo & Huấn luyện tiêu biểu: Oriflame, Tongwei, Viettel, Denso, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Sơn Hà, Techcombank,…

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG