Tìm diễn giả cho sự kiện của bạn

Đại đa số những nhà tổ chức giàu kinh nghiệm và các doanh nghiệp lớn đều cho rằng: “Yếu tố quan trọng nhất trong một cuộc hội thảo hoặc một cuộc họp thành công là có một diễn giả chất lượng”. Chúng tôi 100% đồng ý với suy nghĩ này. Và theo quan điểm của chúng tôi, một diễn giả chất lượng là một diễn giả chuyên nghiệp. Bạn có thể đưa một nhân vật nổi tiếng nào đó hoặc một quan chức nào đó vào chương trình diễn thuyết. Điều này chắc chắn sẽ nhanh chóng gây sự chú ý. Nhưng nó cũng sẽ rất nhanh chóng tạo ra sự thất vọng nếu kỹ năng nói trước công chúng của họ không đủ thu hút. 

Là một giám đốc nhân sự, một nhà tổ chức sự kiện, điều quan trọng nhất là bạn cần thuê những người diễn thuyết, đào tạo có giàu kinh nghiệm thu hút đám đông. Khi cân nhắc sử dụng một Diễn giả chuyên nghiệp của Hiệp hội diễn giả chuyên nghiệp Việt Nam, bạn có thể yên tâm về trình độ của họ, vì họ sẽ cung cấp cho bạn:

  • Thông tin chi tiết về các chủ đề họ thường xuyên diễn thuyết
  • Danh sách các thể loại chương trình mà họ có thể đảm nhiệm (hội thảo, bài phát biểu, khóa đào tạo dài ngày, điều phối hoạt động, teambuilding…)
  • Video đào tạo thử nghiệm hoặc video đào tạo tại một chương trình thực tế trước đó
  • Đề cương diễn thuyết được tùy chỉnh cho đối tượng tham dự bạn yêu cầu
  • Các tài liệu tham khảo

Làm thế nào để bạn tìm thấy một diễn giả tuyệt vời? Có thể bạn thông qua giới thiệu của một ai đó mà bạn quen biết là một cách tốt. Bởi vì bạn biết người giới thiệu và uy tín của họ. Bạn cũng có thể liên hệ với văn phòng Hiệp hội diễn giả chuyên nghiệp Việt Nam. Hiệp hội có thể kết nối bạn với đúng người bạn cần và cũng giúp bạn nhanh chóng tìm được người thay thế nếu diễn giả đã đặt bất khả kháng phải hủy chương trình diễn thuyết trong thời gian ngắn.

Vui lòng gọi 0909 75 79 72 hoặc 0909 678 416 để được hỗ trợ và tư vấn Miễn Phí!

Cám ơn sự tin tưởng của bạn. Và những nỗ lực của bạn trong việc tìm kiếm được một diễn giả đạt chuẩn sẽ được đền đáp bằng thành công vang dội trong sự kiện của bạn.

Trân trọng,

Hiệp Hội Diễn Giả Chuyên Nghiệp Việt Nam