Học Viện Chuyên Gia

Học Viện Chuyên Gia

Gói chương trình Đào tạo & Coaching đặc biệt Học Viện Chuyên Gia (Experts Academy)

Bất cứ chuyên môn của bạn là gì, thuộc lĩnh vực nào, hay đang theo đuổi một đam mê nào đó, để trở thành chuyên gia đẳng cấp – tức để thành công vượt bậc trong sự nghiệp của mình – bạn phải biết làm sao để khai thác chuyên môn hiệu quả nhất và sống niềm đam mê trọn vẹn nhất. Muốn vậy, ngoài việc trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình, bạn phải là chuyên gia trong các lĩnh vực sau:

 • Chuyên gia tổ chức các trò chơi và hoạt động huấn luyện
 • Chuyên gia đào tạo bằng phương pháp siêu tốc và NLP
 • Chuyên gia tạo động lực và diễn thuyết truyền cảm hứng
 • Chuyên gia kinh doanh trong ngành Kinh doanh tri thức

Vì sao lại cần phải như vậy ? Bởi những lĩnh vực đó sẽ đưa chuyên môn của bạn xa hơn, đến được với nhiều người hơn, theo cách chuyên nghiệp và tạo giá trị cao nhất cho khách hàng của bạn.

Trong GÓI CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CHUYÊN GIA, bạn sẽ được tiếp cận với khoa học đào tạo đã tạo nên những người xuất chúng trên thế giới: MODELING

MODELING LÀ GÌ ?
MODELING là nền tảng tạo nên khoa học NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy – được mệnh danh là khoa học của sự xuất chúng). MODELING giúp bạn quan sát, phân tích và làm theo bất cứ ai thành công trong bất cứ lĩnh vực gì. Cơ sở khoa học của modeling được đặt nền móng bởi các nhà khoa học về bộ não, các chuyên gia hàng đầu thế giới về NLP, tâm lý học và phát triển con người như: Richard Bandler, John Grinder, Anthony Robbins, Milton Erickson, Virginia Satir, Robert Dilts…
MODELING đã được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực: huấn luyện bán hàng, huấn luyện quản lý, đào tạo các kỹ năng, đào tạo lãnh đạo, huấn luyện các nhà vô địch thể thao…

MODELING SẼ GIÚP BẠN:

 • Rút ngắn thời gian học tập: thay vì mày mò, thử sai để tìm con đường đúng, bạn chỉ cần mô hình hóa con đường của người thành công thành bản đồ, phương tiện đi, chiến lược đi… Bạn có thể nhanh chóng học được bất cứ điều gì bạn muốn từ bất cứ ai bạn muốn.
 • Hình thành mẫu hình của người bạn muốn học, giúp bạn làm theo người đó một cách chính xác từ giá trị bên trong đến hành vi bên ngoài.
 • Dễ dàng điều chỉnh bản thân theo hình mẫu thành công của bạn để đạt được kết quả giống họ.

MODELING SẼ ĐƯỢC ÁP DỤNG THẾ NÀO TRONG CHƯƠNG TRÌNH?

Mục tiêu của chương trình là biến bạn trở thành một CHUYÊN GIA thành công, vì thế chương trình sẽ phân tích & mô hình hóa các mặt của một chuyên gia thành công, diễn giả Quách Tuấn Khanh.

 • Hành vi bên ngoài: Cách nói chuyện, các hành động, ngôn ngữ cơ thể, hơi thở… để bạn thể hiện ra ngoài như một chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp.
 • Quy trình bên trong: Trình tự tư duy của một chuyên gia thành công, người đó nghe thấy gì, nhìn thấy hình ảnh gì, cảm nhận thế nào khi họ thể hiện thành công một kỹ năng?
 • Hệ thống niềm tin, giá trị, chương trình điều khiển suy nghĩ mà một chuyên gia thành công có, giúp bạn có thể bắt chước họ và tạo ra được trạng thái cảm xúc giống họ, và từ đó tạo hành vi bên ngoài giống họ.

NHỮNG KỸ NĂNG GÌ SẼ ĐƯỢC MODELING TRONG CHƯƠNG TRÌNH ?

Để trở thành một CHUYÊN GIA ĐẲNG CẤP, bạn cần một hệ thống các kỹ năng của một chuyên gia đẳng cấp. Và chương trình sẽ giúp bạn mô hình hóa và làm theo diễn giả Quách Tuấn Khanh:

 1. Kỹ năng speaking, training
 2. Kỹ năng tổ chức hoạt động
 3. Kỹ năng bán hàng, kinh doanh
 4. Kỹ năng xây dựng thương hiệu
 5. Kỹ năng xuất hiện trước truyền thông
 6. Xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh tri thức tạo lợi nhuận bền vững

Với tất cả những điều đó, MODELING tạo ra một quy trình ĐẢM BẢO bạn trở thành một DOANH NHÂN – CHUYÊN GIA thành công trong ngành kinh doanh tri thức.

Liên hệ 0909 678 416 để được tư vấn đầy đủ!

Xem thêm và đăng ký tại đây:

 

Trả lời