Trainer Đinh Ngọc Thi

Đinh Ngọc Thi được biết đến là một Chuyên gia đào tạo – Master Coach trong lĩnh vực phát triển cá nhân,

Anh hiện được chứng nhận quốc tế là: Nhà Đào Tạo NLP (NLP Trainer) – Cấp bởi ABNLP (Hiệp hội NLP Hoa Kỳ), Chuyên Gia Coach Bằng NLP (NLP Master Coach) – Cấp bởi Coaching Division , Chuyên Gia Trị Liệu Tâm Lý Dòng Thời Gian (Master of Timeline Therapy) – Cấp bởi Timeline Therapy Association.

Được chứng nhận trực tiếp bởi NLP Master Trainer Sebastien Leblond – 1 trong 12 NLP Master Trainer thế giới của ABNLP và được làm việc bên cạnh Diễn giả, TS. Quách Tuấn Khanh – diễn giả hàng đầu Việt Nam (Các chương trình của TS. Quách Tuấn Khanh thu hút hơn 90.000 người tham dự mỗi năm), Đinh Ngọc Thi đã hỗ trợ cho công ty Power Up của TS. Khanh trong gần 2 năm, trở thành một nhà lãnh đạo đội nhóm không thể thiếu giúp Power Up vươn lên thành công ty đào tạo hàng đầu Việt Nam. 

Tất cả những điều này đã giúp anh thấu hiểu sâu sắc về gốc rễ tâm lý con người, đồng thời tích lũy và hệ thống hóa nhiều kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc.

Với phong cách Coaching gần gũi, thân thiện, Đinh Ngọc Thi đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng các khách hàng/học viên và được định vị là “chuyên gia tạo kết quả”.

Đinh Ngọc Thi đã thực hiện trên 3000 giờ giảng dạy và trên 1200 giờ Coaching trực tiếp, hỗ trợ và giúp đỡ trên 25.000 người trên cả nước về các chủ đề: Nâng Cao Tự Tin Bản Thân, Trình Bày Thu Hút Trước Công Chúng Bằng NLP, Xác Định Sứ Mạng Và Mục Tiêu Cuộc Đời, Tạo Sức Hút Bản Thân Để Thành Công Bền Vững… và các kỹ năng mềm quan trọng khác.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG