Warning: fwrite() has been disabled for security reasons in /home2/dienthuyet/public_html/wp-includes/class-http.php on line 727
Trần Đình Dũng – Diễn Thuyết – Học kỹ năng thuyết trình, nói trước công chúng Home

vietnam visa

You Are Here: Home » Hiệp Hội Diễn Giả » Các diễn giả hàng đầu » Trần Đình Dũng

Trần Đình Dũng

Diễn giả Trần Đình Dũng
Ông có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong các lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực, hoạch định và quản trị chiến lược, chất lượng. Đồng thời luôn là người nắm giữ các vị trí quản lý trọng trách trong tổ chức.

Cùng lúc với công tác quản lý, Ông đã từng tham gia giảng dạy tại trường ĐH Kinh Tế và ĐH Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh.

Chính chuyên môn cũng như kinh nghiệm của một người làm công tác hoạch định và quản lý chiến lược đã giúp Ông rất nhiều trong phương pháp tiếp cận giảng dạy một cách logic, định hướng khách quan và hiệu quả; tập trung, suy nghĩ có hệ thống cùng phƣơng pháp đào tạo nhằm giúp các học viên tham gia tối đa trong suốt quá trình đào tạo.

Ngoài những kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý tại Việt Nam, Ông cũng đã có nhiều cơ hội công tác và học tập ở các quốc gia phát triển khác và Ông cũng đã tận dụng các cơ hội này để không ngừng học hỏi kinh nghiệm quản lý của các đối tác cũng như những đơn vị khác.

Với kiến thức và kinh nghiệm trong nhiều năm qua cùng sự nhiệt tâm và khao khát phát triển con người, Ông thực hiện công tác đào tạo huấn luyện bằng tất cả hiểu biết và niềm đam mê.

Ngoài ra, Ông còn là một nhà hoạt động xã hội tích cực, là thành viên và cố vấn của nhiều tổ chức, hiệp hội trong lĩnh vực Phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam. Ông là Khách mời thường xuyên của các chương trình về Đào tạo và Phát triển Văn hóa Doanh Nghiệp trên Truyền hình.

Là một Trainer, Chuyên gia và Cố vấn Đào tạo dày dạn kinh nghiệm với hơn 10.000 học viên và trên 1.000 khóa học liên tục từ nhiều năm nay, Ông đặc biệt được biết đến với những chương trình sau:

  • Train the trainer – Huấn luyện chuyên viên đào tạo
  • Professional Demeanor – Phong cách chuyên nghiệp
  • Win the Crowd from Presentation – Phong cách trình bày hiện đại
  • HR for Executives – Nghiệp vụ quản trị Nhân sự dành cho cấp quản lý
  • Corporate Culture – Văn hóa doanh nghiệp
  • Leadership Development – Phát triển tiềm năng lãnh đạo
  • Communication skills – Kỹ năng giao tiếp
  • Manage TCS triangle – Quản lý thời gian, thay đổi và căng thẳng

Comments

comments

Leave a Comment

© 2012 DiễnThuyết.vn. Powered By Wordpress.

Scroll to top
tu van seothu thuat seodao tao seohoc do hoaxem phim sexxem sexNonstop