Warning: fwrite() has been disabled for security reasons in /home2/dienthuyet/public_html/wp-includes/class-http.php on line 727
Nguyễn Tiến Sơn – Diễn Thuyết – Học kỹ năng thuyết trình, nói trước công chúng Home

vietnam visa

You Are Here: Home » Hiệp Hội Diễn Giả » Các diễn giả hàng đầu » Nguyễn Tiến Sơn

Nguyễn Tiến Sơn

Tốt nghiệp ĐH Sư Phạm Giáo Dục Thể Chất tại Moscow (Liên bang Nga). Sau khi về nước Anh tiếp tục sự nghiệp của mình và đã tốt nghiệp Đại học Kinh Tế Tp.HCM. Hiện nay đang là Tổng Giám đốc Cty CP Thẩm định giá tài sản MICONTROL và Giám đốc sàn bán đấu giá Đỉnh Vàng với phương pháp bán đấu giá hiện đại nhất tại Việt Nam.

Là người kinh doanh, quản lý doanh nghiệp đã 20 năm, anh có thẻ đấu giá viên Bộ Tư Pháp, thẻ Thẩm Định Viên vể giá Bộ Tài Chính. Trong nhiều năm qua anh tham gia giảng dạy trên cả nước về bộ môn thẩm định giá tài sản, bất động sản với vai trò chuyên gia.

Anh đã tham dự các chương trình đào tạo đặc biệt trên thế giới để thay đổi tư Duy làm Giàu: MMI (Bí mật Tư Duy Triệu Phú),GBI (Tư Duy Kinh Doanh Đột Phá), NWA (Mãi mãi không bao giờ phải làm việc),EW ( Vì sự phát triển của tài sản) theo tư tưởng của Robert T. Kiyosaki, T.Harv Eker và tỷ phú Keith CunningHam và rất nhiều chương trình huấn luyện khác.

Lĩnh hội sâu sắc về tư duy Làm Giàu trực tiếp từ 17 Triệu phú và Tỷ phú trên thế giới trong đó có Tỷ phú Keith J.Cunningham – nhân vật Cha Giàu trong bộ sách làm rung chuyển thế giới “Dạy Con Làm Giàu” của tác giả Robert T.Kiyosaki. Hiện nay Anh đang là học trò Việt Nam xuất sắc và đang học trực tiếp từ Tỷ phú Mỹ Keith J.Cunningham.

diễn giả Nguyễn Tiến Sơn
Tôi muốn chia sẻ những kiến thức đặc biệt giá trị của thế giới người giàu cho Bạn, cho thật nhiều người Việt Nam. Mọi người đều có khả năng làm giàu nhưng từ trước tới nay chưa ai chỉ cho họ cách làm. Tôi khẳng định LÀM GIÀU là việc BẠN hoàn toàn có thể học được. Để biết được giá trị cuộc sống tuyệt vời thế nào – bạn phải giàu có, giàu có để hưởng thụ cuộc sống. Dân giàu nước mạnh.

Là doanh nhân thành đạt, hiểu biết nghề nghiệp sâu sắc. Lăn lộn thường trường, thành công và thất bại đã giúp anh thêm bản lĩnh. Các hoạt động Kinh doanh, đầu tư của anh đều tuân thủ một cách kỷ luật, và nó đã liên tục mang lại thành công và trở thành những bài huấn luyện thực hành cho các học viên của mình. Vừa đầu tư vừa tiếp tục cập nhật nâng cao kỹ năng quản lý tiền bạc của các bậc thầy triệu phú người Mỹ. Thành công nối tiếp thành công, làm giàu không còn là bí mật nữa. Anh quyết tâm đưa những kiến thức làm giàu cho người Việt Nam. Điều đặc biệt khi đến với CLB là ai cũng có thể làm giàu được, không bắt buộc phải có tiền trước khi làm giàu.

Bằng niềm đam mê, tâm huyết anh đã lập ra Câu lạc bộ Dạy Con Làm Giàu để giúp đỡ nhiều người cùng làm giàu. Phương pháp đào tạo đặc biệt không có ở trường học và khả năng truyền đạt cảm xúc sâu sắc cùng những trải nghiệm kinh doanh và đầu tư của chính mình đã tạo ra sức mạnh đột phá làm thay đổi tư Duy Con người nhanh nhất hiện nay chỉ trong 2 ngày.

Thời gian qua anh đã tổ chức hàng trăm hội thảo chia sẻ những kiến thức làm giàu cho trên 10.000 người ở nhiều ngành nghề, vị trí khác nhau trong xã hội. Sự kết hợp tinh tế giữa kiến thức sư phạm khoa học của người Nga với chiến lược Marketing của người Mỹ anh đã tạo ra những chương trình huấn luyện làm giàu thực hành để mọi người có thể áp dụng được ngay. CLB anh đã mở trên 30 khóa huấn luyện tư duy làm giàu, chiến lược đầu tư tạo tài sản giúp cho hơn 2.000 người thực sự có kiến thức và kỹ năng để xây dựng hệ thống tài sản cá nhân bền vững.

Comments

comments

Leave a Comment

© 2012 DiễnThuyết.vn. Powered By Wordpress.

Scroll to top
tu van seothu thuat seodao tao seohoc do hoaxem phim sexxem sexNonstop