Home

vietnam visa

You Are Here: Home » Giới thiệu

Giới thiệu

Mọi đứa trẻ đánh dấu sự có mặt của chúng trong cuộc đời này bằng chính tiếng khóc đầu đời. Những từ bi bô bập bẹ đầu tiên là bước ngoặt mở ra tiến trình phát triển và hòa nhập vào cuộc sống của các bé. Khi bắt đầu biết nói là lúc chúng học hỏi rất nhanh và bắt đầu khẳng định bản thân mình như một cá thể độc lập.

Ngôn ngữ nói là một công cụ vô cùng quan trọng giúp con người ngày càng đi sâu vào nhiều khám phá, tạo ra những mối tương quan với nhau, thể hiện bản thân và tạo ra những ảnh hưởng lên người khác… Từ đó, con người kiến tạo nên những kết nối và giá trị tuyệt vời cho cuộc sống và cho chính bản thân mình.

Bởi ngôn ngữ nói là một trong những quà tặng tuyệt vời của Thượng đế cho con người, nên chúng ta cần phải phát huy khả năng ăn nói sao để không lãng phí mà phải mang lại những kết quả tốt đẹp trong cuộc sống.

dien thuyet logo

Sẽ khó để lọt cửa khâu tuyển dụng cuối cùng khi bạn vào vòng “đối mặt” với sếp mà ấp a ấp úng, lời lẽ thiếu gãy gọn và không đi vào trọng tâm, trình bày về mình thiếu thuyết phục…

Sẽ khó để bạn trở thành người bán hàng xuất sắc nếu bạn không chinh phục được con tim và lý trí khách hàng, mà để làm được điều này thì bạn không thể bỏ qua kỹ năng nói chuyện thuyết phục.

Sẽ không thể trở thành một nhà lãnh đạo, quản lý thành công nếu bạn bị hạn chế về khả năng ăn nói. Dù là một lãnh đạo nêu gương tuyệt vời thì ai sẽ thay bạn chia sẻ sứ mạng, truyền cảm hứng, thúc giục hành động, thuyết phục hay khích lệ đội ngũ của mình?

Trong đời sống gia đình và cả trong vai trò làm cha làm mẹ, bạn cũng gặp khó khăn hơn trong việc truyền thông, kết nối hay xử lý các vấn đề nảy sinh với con cái, vợ/chồng… khi lời nói của bạn thiếu “trọng lượng” và thiếu sức thuyết phục…

Người có lợi thế về trình bày thuyết phục
luôn dễ dàng thành công trong mọi lĩnh vực!

DiễnThuyết.vn ra đời là:

  • dành cho tất cả những ai muốn hoàn thiện kỹ năng thuyết trình của mình nhằm đạt được các mục tiêu trong công việc và cuộc sống.
  • dành cho những ai muốn theo đuổi nghề diễn giả chuyên nghiệp; người làm nghề liên quan đến đào tạo, huấn luyện, nói trước công chúng.

Đây là nơi:

  • Chia sẻ mọi công cụ, phương pháp, kinh nghiệm – từ cơ bản đến nâng cao.
  • Tập hợp các chuyên gia hàng đầu để hỗ trợ, giúp đỡ và kèm cặp người tham gia học hỏi và tìm hiểu.
  • Ngoài ra, DiễnThuyết.vn tạo CLB Bậc Thầy Thuyết Trình – là cộng đồng sinh hoạt dành cho những ai yêu thích nghề diễn thuyết, đào tạo, nói trước công chúng…
  • Hơn nữa, các thành viên của CLB Bậc Thầy Thuyết Trình được hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa để đáp ứng được các điều kiện và tiêu chuẩn gia nhập Hiệp Hội Diễn Giả Việt Nam.

Mọi tài năng, phẩm chất, kinh nghiệm và những giá trị của bạn có thể bị lãng phí nếu bạn không biết cất lên tiếng nói làm sao cho lọt vào tai, vào tim người khác!

Bạn có muốn thành công và để lại nhiều dấu ấn tuyệt vời trong cuộc đời này bằng chính khả năng ăn nói của mình?

Comments

comments

© 2012 DiễnThuyết.vn. Powered By Wordpress.

Scroll to top
tu van seothu thuat seodao tao seohoc do hoaxem phim sexxem sexNonstop