Warning: fwrite() has been disabled for security reasons in /home2/dienthuyet/public_html/wp-includes/class-http.php on line 727
Giới thiệu CLB Bậc Thầy Thuyết Trình – Diễn Thuyết – Học kỹ năng thuyết trình, nói trước công chúng Home

vietnam visa

You Are Here: Home » Giới thiệu CLB Bậc Thầy Thuyết Trình

Giới thiệu CLB Bậc Thầy Thuyết Trình

Là một cộng đồng dành cho những người đặt mục tiêu trở thành chuyên gia đào tạo, diễn giả hoặc một người thuyết trình xuất sắc.

Nơi đây, chúng tôi tập hợp các chuyên gia hàng đầu để giúp bạn hoàn thiện tất cả mọi kỹ năng quan trọng trong thuyết trình: Thuyết phục, Tạo động lực, Xây dựng thương hiệu cá nhân, Làm chủ cơ thể và giọng nói, Tạo sức hút cá nhân, Nói trước công chúng…

CLB là nơi giúp bạn vận dụng những kiến thức chuyên môn về nghề đã học để thực hành, rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng thuyết trình của mình.

Mục tiêu của CLB là giúp bạn theo đuổi quá trình học hỏi và rèn luyện đến nơi đến chốn, nhằm mang lại những kết quả tiến bộ và hoàn thiện rõ ràng. Vì thế, đội ngũ Coach chuyên nghiệp, nhiệt tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn, kèm cặp và hỗ trợ bạn tối đa cho tới khi bạn đạt mục tiêu.

Và nơi đây còn là sân chơi giúp bạn kết nối với cộng đồng những người có cùng đam mê để bạn có nhiều cơ hội tương tác, học hỏi, chia sẻ và cùng nhau phát triển.

Để tham gia CLB Bậc Thầy Thuyết Trình, vui lòng đăng ký gói huấn luyện Bậc Thầy Thuyết Trình.

Comments

comments

© 2012 DiễnThuyết.vn. Powered By Wordpress.

Scroll to top
tu van seothu thuat seodao tao seohoc do hoaxem phim sexxem sexNonstop