Warning: fwrite() has been disabled for security reasons in /home2/dienthuyet/public_html/wp-includes/class-http.php on line 727
Bậc Thầy Thuyết Trình – khóa học 6 tháng – Diễn Thuyết – Học kỹ năng thuyết trình, nói trước công chúng Home

vietnam visa

You Are Here: Home » Sản Phẩm » Khóa học dài hạn » Bậc Thầy Thuyết Trình – khóa học 6 tháng

Bậc Thầy Thuyết Trình – khóa học 6 tháng

Thành công đỉnh cao là khi bạn phát huy được hết tiềm năng của mình.

Tuy nhiên, không ai thành công một mình. Bạn cần tạo được những tương quan tốt đẹp với người khác, cần họ tin tưởng bạn, ủng hộ bạn, đi với bạn, dấn thân cùng bạn, giúp đỡ bạn… Muốn vậy, bạn cần rèn luyện cho mình khả năng THUYẾT PHỤC. Khả năng thuyết phục là một lợi thế vô cùng lớn; không thuyết phục được người khác, bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội tuyệt vời trong đời mà lẽ ra chúng thuộc về bạn.

Thành công của bạn sẽ giới hạn nếu bạn chỉ dựa vào bản thân mình. Là người khôn ngoan, hãy dùng đòn bẩy sức lực, trí tuệ, thời gian của nhiều người khác nữa. Muốn vậy, bạn cần phải biết cách lôi kéo mọi người hành động qua việc tạo lửa, truyền cảm hứng, tạo động lực hay lên tinh thần cho họ. Đó là những kiểu gọi khác nhau của một động từ được nhắc đến rất nhiều trong thời đại ngày nay: motivate. Hay nói cách khác, bạn phải biết TẠO ĐỘNG LỰC cho người khác.

Thành công chẳng phải là việc may rủi ở đời, nhưng là thành tựu của việc bạn biết vạch ra một lộ trình phù hợp và khôn ngoan cho chính mình. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có biết XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN hay không. Bởi vì chuyên môn và kỹ năng của bạn cho dù có ở mức tuyệt đỉnh nào đi nữa, nhưng thiếu thương hiệu cá nhân, bạn khó lòng chạm đến đỉnh cao thành tựu.

Bạn có thể đi đến thành công bằng nhiều con đường khác nhau. Nhưng có một lối đi nếu bạn chưa chinh phục được thì mọi con đường khác dẫn bạn đến thành công đều trở nên xa hơn, nhất là khi bạn muốn trở thành Bậc thầy về trình bày. BÍ QUYẾT LÀM CHỦ NGÔN NGỮ CƠ THỂ VÀ GIỌNG NÓI – một kỹ năng cực kỳ quan trọng trợ lực cho mọi thành công của bạn!

Và bạn chỉ thành công trọn vẹn khi bạn thật sự có TỰ TIN & SỨC HÚT CÁ NHÂN. Rất nhiều vụ chinh phục thành công – bất kể trong cuộc sống hay trong kinh doanh, ở nơi làm hay trên thương trường – khởi đầu bằng chính sức hút cá nhân chứ chẳng phải bằng những kế sách hay chiến lược nào cả. Sức hút cá nhân rất quan trọng, bởi điều này liên quan trực tiếp đến đẳng cấp, mức thu nhập và sự nghiệp của đời bạn.

Dù Bạn là ai, đang làm công việc gì, nhắm tới mục đích nào, hay theo đuổi ước mơ gì thì khóa học 6 tháng Bậc Thầy Thuyết Trình là nền tảng không thể bỏ qua!

bac thay thuyet trinh banner

Comments

comments

Leave a Comment

© 2012 DiễnThuyết.vn. Powered By Wordpress.

Scroll to top
tu van seothu thuat seodao tao seohoc do hoaxem phim sexxem sexNonstop